Atomic Heart

Atomic Heart Dev Mundfish ขอโทษสำหรับการ์ตูนที่ไม่เหมาะสม

Mundfish ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Atomic Heart เกมยิงแนวโซเวียตที่เพิ่งเปิดตัว ออกคำขอโทษอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการ์ตูนเก่าในเกมที่บางคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการเหยียดเชื้อชาติ การ์ตูนเรื่องนี้ทำให้ผู้เล่น Atomic Heart บางคนตกใจ ทำให้บางคนต้องการคำอธิบายจากผู้พัฒนา ด้วยความคาดหวังนำไปสู่การเปิดตัวเกมออนไลน์ Atomic Heart โชคไม่ดีที่มีการเปิดตัวที่หิน และการ์ตูนที่สร้างความไม่พอใจให้กับผู้เล่นบางคนไม่ได้ทำให้สัปดาห์แรกของเกมราบรื่นขึ้นเลย การ์ตูนที่เป็นปัญหาเป็นตอนหนึ่งจากการแสดงสำหรับเด็กในยุคโซเวียตจริง ๆ ที่มีชื่อว่า Nu, Pogodi! ที่แสดงให้เห็นชนเผ่าแอฟริกันในแสงโปรเฟสเซอร์ เนื่องจากมีหลายตอนของรายการให้ Mundfish เลือก การเลือกที่จะรวมตอนเฉพาะนี้ทำให้ผู้เล่นบางคนตื่นตระหนกเนื่องจากแบบแผนประเภทนี้ล้าสมัยมาก การค้นพบการ์ตูนเรื่องนี้ทำให้หลายคนที่ค้นพบต้องการคำตอบ แม้ว่าจะไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจน แต่ก็มีแถลงการณ์ขอโทษจาก Mundfish…
Atomic Heart

Atomic Heart ได้กลายเป็นทองคำไปแล้ว

หลังจากวงจรการพัฒนาที่ยืดเยื้อผู้พัฒนา Mundfish มักจะใช้เวลาหลายเดือนหรือนานกว่านั้นโดยไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเกมยิงแนวไซไฟที่มีผู้รอคอยอย่าง Atomic Heart ผู้พัฒนาได้ประกาศว่าเกมนี้ประสบความสำเร็จก่อนเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ ความคาดหวังสำหรับเกมยิงแนวประวัติศาสตร์ทางเลือกที่มีสไตล์เพิ่มขึ้นสู่ระดับใหม่ในช่วงต้นปีนี้หลังจากคลิปที่แสดงการเล่นเกม Atomic Heart เกือบ 15 นาทีรั่วไหลทางออนไลน์ ทำให้ Gamer ได้สัมผัสกับสิ่งที่รอพวกเขาอยู่ในการเปิดตัวเต็มรูปแบบ ด้วยรูปแบบภาพที่โดดเด่น สภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนใคร และรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว Atomic Heart ได้รับความสนใจจาก Gamer ทันทีเมื่อมีการประกาศครั้งแรกในปี 2018 โดยมีฉากอยู่ในเวอร์ชั่นประวัติศาสตร์ทางเลือกของสหภาพโซเวียตในปี 1955 เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นสำรวจ สถานวิจัยลึกลับที่เข้าสู่ความโกลาหลหลังจากถูกบุกรุกด้วยหุ่นยนต์อันธพาลและความน่ากลัวทางชีวกลศาสตร์ แม้ว่าจะไม่ใช่ "boomer…
Atomic Heart

ประสิทธิภาพของ Atomic Heart ขึ้นอยู่กับผู้เล่นอยู่ใน Dungeons หรือ Open World

Mundfish ผู้พัฒนา Atomic Heart เมื่อเร็ว ๆ นี้ยืนยันว่าเกม FPS แนวประวัติศาสตร์ทางเลือกที่กำลังจะมีขึ้นจะใช้พลังที่เพิ่มขึ้นของฮาร์ดแวร์รุ่นต่อไป แต่เฉพาะในบางพื้นที่ของโลกของเกมเท่านั้น คำมั่นสัญญาของประสิทธิภาพสูงสุดจะขยายไปถึงดันเจี้ยนของเกมเท่านั้น และเมื่อพิจารณาว่าห่างไกลจาก Atomic Heart ของโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนมากเพียงใด จึงเป็นเรื่องยากที่จะระบุพารามิเตอร์ที่แน่นอนที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์อยู่ห่างไกลออกไป เปิดเผยครั้งแรกในปี 2018 Atomic Heart มักจะถูกเปรียบเทียบกับแฟรนไชส์ ​​BioShock อันเป็นผลมาจากการตั้งค่าและวงจรการต่อสู้ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ที่ดูเหมือนจะหมุนรอบพลังเช่น telekinesis และ pyrokinesis แน่นอนว่านี่คือหิ้งอันสูงส่งที่จะค้ำจุนไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชุดพัฒนาที่ยังไม่รู้จักมาก่อน…